Mô tả sản phẩm
. Thành phần:
– Mật ong rừng nguyên chất (150ml)
– Saffron Reyhan Supernegin hàm lượng dưỡng chất cao nhất (0,5gram)
2. Công dụng:
Mật ong nhụy hoa nghệ tây (Saffron “vàng đỏ”) là thảo dược lành tính với cơ thể người. Nếu đem ngâm Saffron với mật ong có thể giữ được chất lượng của Saffron, đồng thời giúp tăng chất lượng, công dụng của mật ong và Saffron đối với sức khỏe. Các công dụng rõ rệt nhất của Saffron ngâm mật ong là:
– Giảm tình trạng mệt mỏi.
– Tăng cường thể lực và nâng cao sức đề kháng.
– Tốt cho hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn.
– Giúp điều trị chứng mất ngủ (thậm chí hiệu quả ngay với người mất ngủ lâu năm).
– Hỗ trợ giảm cân, giữ dáng, gìn giữ tuổi thanh xuân,…
3. Cách dùng:
– Pha Saffron mật ong Reyhan với nước ấm (1 thìa vào khoảng 200ml nước ấm) uống đều đặn vào buổi sáng và buổi tối, sức đề kháng sẽ được cải thiện rõ rệt và đặc biệt còn làm đẹp da.
– Có thể pha thêm với nước cốt chanh sẽ cho tác dụng giảm cân.
– Dùng 1 muỗng Saffron mật ong Reyhan thoa lên da, massage nhẹ nhàng và thư giãn trong 20 – 25 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Sẽ giúp sáng da và mờ nám, tàn nhang.
4. Thời hạn sử dụng
– 3 năm từ ngày đóng gói trên bao bì.
5. Lưu trữ và bảo quản
– Saffron mật ong Reyhan nên được trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6. Lưu ý khác:
– Với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai: liều lượng sử dụng cần hợp lý và tốt nhất cần tư vấn từ bác sỹ (nhất là ở phụ nữ mang thai trong 03 tháng đầu).
– Với trường hợp có bệnh lý khác, cần sử dụng theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.
TRÀ HOA HỒNG TÂY TẠNG
Cho tầm 5-6 bông hồng Tây Tạng vào 500ml nước nóng tráng sơ qua như pha trà bình thường. Sau đó cho nước ấm tầm 80 độ vào hãm trà trong tầm 5 phút rồi thưởng thức (Có thể uống nóng hoặc rót ra bình lớn để nguội rồi cho vào tủ lạnh để uống lành lạnh tùy sở thích. Bạn có thể kết hợp trà hoa hồng Tây Tạng cùng táo đỏ/kỷ tử/mật ong/vỏ quýt/chanh… để tăng hương vị cho trà như cách pha trà hoa hồng nghen.
Lưu ý: Một chút lưu ý cần nhắc lại khi pha trà hoa hồng là, bạn nên sử dụng nước từ 70-80 độ để pha, đừng pha nước nóng 100 độ trở lên sẽ làm thất thoát lượng vitamin có trong hoa hồng nha.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.