Trong ngày 20/10 không chỉ có những lời chúc đặc biệt, mọi người còn chọn quà tặng để gửi đến những người phụ nữ. Quà tặng 20/10 là để thể hiện sự tôn vinh, tri ân hay đơn giản là thể hiện tình cảm của người tặng đến người phụ nữ yêu thương. Trong ngày đặc biệt này sự quan tâm đều dành đến người phụ nữ nên họ sẽ là người hạnh phúc nhất.

Những món quà 20/10 ngày nay không gói gọn trong những cành hoa, thiệp chúc mừng. Quà tặng 20/10 cực kỳ đa dạng và mang rất những ý nghĩa đặc biệt riêng. Nếu vẫn chưa biết chọn quà tặng 20/10 nào phù hợp thì topquatang.vn sẽ giúp bạn chọn những món quà 20/10 phù hợp nhất dưới đây nhé.

Quà tặng 20/10

Hiển thị 5 sản phẩm

Kinh nghiệm chọn quà tặng 20/11 ý nghĩa và phù hợp nhất

Chọn quà 20/10 để tặng những người phụ nữ mình yêu thương cũng là một nghệ thuật thế nên việc chọn lựa phải dựa trên nhiều yếu tố.

Chọn quà 20/10 phù hợp với người nhận

20/10 là ngày Phụ Nữ Việt Nam nên những món quà trong ngày đặc biệt này không ai khác là những người phụ nữ. Cần xác định sở thích cũng như mối quan hệ của người nhận và người tặng để chọn món quà 20/10 thật phù hợp.

 • Người nhận là mẹ: Những món quà có khả năng tăng cường sức khỏe, hoặc quà tặng có ý nghĩa gia đình sẽ là những lựa chọn phù hợp. (Nhân sâm, đồ dùng làm bếp, chậu hoa cảnh…)
 • Người nhận quà là vợ, người yêu: Nên chọn những món quà mang sự lãng mạn, thể hiện tình yêu và sự quan tâm đặc biệt đến người nhận. (Gấu bông, túi xách, son, mỹ phẩm…)
 • Người nhận là cô giáo: Chọn lựa những món quà thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn (Hoa, thiệp chúc mừng, câu đối chữ…)

Chọn quà tặng 20/10 có giá trị vật chất hợp lý

Không chỉ chọn quà tặng phù hợp với người nhận, bạn cũng cần phải cân đối giá trị để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

 • Không nên chọn những món quà không có giá trị nhiều để tặng những người không thân thiết. Điều đó sẽ khiến cho người nhận cảm thấy bị xem thường.
 • Không nên tặng những món quà quá giá trị cho đồng nghiệp, hoặc cấp trên. Bởi người nhận có thể sẽ cảm thấy đang mắc phải một món nợ và sẽ phải trả vào thời gian sau.
 • Tặng quà cho mẹ tùy thuộc và khả năng kinh tế của mỗi người đảm bảo sao cho thật cân bằng. Bởi mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn nếu bạn biết chi tiêu một cách hợp lý, không phung phí.
 • Tặng quà cho vợ, người yêu có thể không quan trọng giá trị. Điều quan trọng nhất chính là ý nghĩa, công sức mà bạn gửi gắm trong món quà.

Chọn quà tặng quà 20/10 ý nghĩa

Có một điều bạn cần lưu ý chính là những món quà đắt tiền chưa chắc ý nghĩa. Các món quà 20/10 mang giá trị tinh thần nhiều hơn, nên khi chọn lựa phải đặt niềm vui của người nhận lên trên hết. Chọn quà cần đúng sở thích của người nhận sẽ làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn.

Một món quà handmade, có thêm sức sáng tạo sẽ giúp cho người nhận có nhiều cảm xúc hơn khi nhận quà. Tuy nhiên, để ý nghĩa đó bền lâu hơn thì bạn cũng cần quan tâm đến tính lưu niệm của món quà.

Topquatang nơi chọn quà 20/10 nhiều ý nghĩa

Topquatang là một gian hàng quà lưu niệm cực kỳ đa dạng thích hợp để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt trong đó có 20/10. Và người phụ nữ Việt Nam chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được nhận những món quà ý nghĩa này.

Topquatang đa dạng các mẫu quà tặng

 • Gấu bông, thú nhồi bông Amigurumi.
 • Quà tặng handmade.
 • Thiệp chúc mừng.
 • Son, mỹ phẩm.
 • Phụ kiện handmade.
 • Thời trang.

Hình ảnh thật dễ dàng lựa chọn

Tại website topquatang.vn các mặt hàng quà tặng được minh họa bằng hình ảnh thật, đảm bảo được tính chân thực. Với hơn +100 các sản phẩm quà tặng có sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Ngoài ra, topquatang.vn còn tích hợp bộ lọc quà theo đối tượng, theo màu sắc. Bạn chỉ cần chọn lựa đối tượng nhận và các thông tin cần thiết khác, Topquatang.vn sẽ đưa ra những gợi ý tặng quà vô cùng phù hợp.

Mua hàng nhanh chóng tiện lợi

Không chỉ có cửa hàng, khách hàng có thể mua quà online thông qua website topquatang.vn. Thao tác mua hàng đơn giản: Thêm hàng vào giỏ, nhập thông tin giao hàng, sau đó chọn hình thức và tiến hành thanh toán.

Đặc biệt hơn, quý khách hàng có rất nhiều hình thức để thanh toán: Thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử MOMO/ ZaloPAY giúp cho việc chọn mua quà tặng tiện lợi hơn.

Topquatang.vn nơi mang đến những món quà tặng 20/10 vừa độc đáo lại vô cùng ý nghĩa. Người phụ nữ nhận quà sẽ rất trân trọng và cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương, quan tâm trong ngày đặc biệt này. Hãy để topquatang.vn làm cầu nối cho những yêu thương và vẽ nên nhiều cung bậc cảm xúc thông qua những món quà.