Dịch vụ chuyển quà toàn quốc của TOPQUATANG

Làm sao để chuyển quà đến tay người nhận khi bạn đang ở xa? Thật đơn giản khi đã có TOPQUATANG cung cấp dịch vụ chuyển quà toàn quốc. Chúng tôi sẽ là người nhận nhiệm vụ “vận chuyển” yêu thương đến người đặc biệt của bạn trên khắp mọi nơi của 64 tỉnh thành Việt Nam.

Về vấn đề vận chuyển đường dài, bạn hãy yên tâm bởi tại đây mọi người chăm chút cẩn thận hơn cho món quà gửi xa. Đảm bảo quà tặng đến tay người nhận vẫn luôn nguyên vẹn, giống như tình cảm mà người gửi muốn trao. Bên cạnh đó, việc chọn lựa đối tác để gửi quà đảm bảo thời gian và an toàn cũng chính là trách nhiệm, TOPQUATANG chọn lựa những đơn vị chuyển quà uy tín để món quà luôn đẹp dù có được vận chuyển đi xa đến đâu.

dịch vụ chuyển quà topquatang
Dịch vụ chuyển quà của top topquatang áp dụng tại tất cả các tỉnh thành

Bạn chỉ cần chọn quà trực tuyến thông qua sự tư vấn chọn quà từ các kênh hỗ trợ và tiến hành thanh toán sau đó cung cấp thông tin, địa chỉ người nhận. Việc đóng gói vận chuyển an toàn, đúng thời gian để trao gửi yêu thương cứ để Topquatang.vn lo.

Đặc biệt hơn, đối với những khách hàng ở xa còn đang loay hoay về việc thanh toán. Đừng quá lo lắng khi chúng tôi chấp nhận rất nhiều hình thức thanh toán tiện dụng: Chuyển khoản qua Internet Banking, hay chuyển tiền qua các ví điện tử (Momo, Zalo Pay).

Bài viết liên quan:

Thẻ:

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn