Khám phá quan niệm tình yêu đầy thú vị của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu giống như một câu đố mà người yêu phải tìm ra lời giải. Khi mỗi người là một cá tính, suy nghĩ khác nhau nên cách yêu của họ cũng không thể giống. Và với 12 cung hoàng đạo suy nghĩ quan niệm về tình yêu của họ cũng khác, nhưng nếu cùng một cung quan niệm sẽ có những tương đồng. Và việc khám phá về quan niệm này sẽ giúp bạn hòa hợp hơn khi yêu.

Có những người yêu rất thực tế, nhưng lại có người thích sự lãng mạn, cũng có những người rất thoải mái nhưng lại có những người rất muốn chiếm hữu. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào tính cách khi yêu của 12 cung hoàng đạo.

Nội dung bài viết

Quan niệm về tình yêu của các cung hoàng đạo

Mỗi cá thể, mỗi chòm sao đều có một quan niệm riêng về tình yêu. Chính điều này đã tạo nên sự thú vị cuốn hút và ai cũng muốn khám phá. Bởi trong tình yêu ai cũng muốn có sự đồng điệu, tình yêu bền lâu. Và việc tìm hiểu quan niệm yêu chính là cách để mỗi người có thể tạo ra sự đồng điệu trong tình yêu.

Khám phá quan niệm tình yêu của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị
Khám phá quan niệm tình yêu của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là một người cảm tính trong tình yêu, chỉ cần có cảm xúc họ sẽ mạnh dạn theo đuổi để tìm kiếm hạnh phúc. Tình yêu đối với Bạch Dương giống như một sự thức tỉnh, họ sẽ sẵn sàng làm theo điều trái tim mách bảo.

Cung Bạch Dương luôn mong có được sự thấu hiểu, họ đặc biệt rất sợ bị hiểu lầm. Và việc để ý quá nhiều đến suy nghĩ, lời nói của đối phương khiến cho tình cảm dễ đi theo hướng tiêu cực, mệt mỏi.

Để yêu một Bạch Dương, bạn đừng cố gắng lập kế hoạch mà hãy để mọi điều thật tự nhiên. Bạn có thể tạo ra những điều bất ngờ trong sự tự nhiên đó, tuy nhiên cần tìm hiểu sở thích của Bạch Dương để chắc chắn rằng họ sẽ thích.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Nói về tình yêu của Kim Ngưu, họ luôn nghĩ đến sự ổn định, chắc chắn. Chính vì thế nên ở thời gian đầu tìm hiểu họ thường kiệm lời, phải đến khi cảm thấy an toàn họ mới bắt đầu cởi mở hơn.

Luôn cầu toàn về sự chắc chắn nên khi đã bắt đầu một mối quan hệ, các Kim Ngưu thường luôn hết lòng chăm sóc, lo lắng và bảo vệ người mình yêu.

Yêu một Kim Ngưu bạn không cần vung quá nhiều tiền, tuy nhiên có thể sử dụng tiền cho những dịp lên kế hoạch chu đáo, quy mô. Kim Ngưu thích kiểu hẹn hò yêu đương truyền thông, không sôi nổi những điều này sẽ khiến Kim Ngưu cực kỳ thoải mái.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tính cách của Song Tử khá nghịch ngợm, chính vì thế những cuộc trò chuyện thường lấn át đối phương. Tuy nhiên trong thực tế, các Song Tư thuộc tuýp người khá nhạy cảm và rất dễ cảm thấy cô đơn, chính vì vậy họ bù đắp những khoảng trống ấy bằng những cuộc trò chuyện.

Vì muốn được gần gũi hơn, họ sử dụng thế mạnh giao tiếp để phá bỏ rào cản. Tuy nhiên, Song Tử là một người khá vô tâm, nên đôi khi họ quên rằng những khoảng lặng mới thật sự cần thiết trò 1 cuộc trò chuyện.

Hẹn hò cùng Song Tư, hãy cố gắng làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, biết lắng nghe và hưởng ứng câu chuyện. Đặt câu hỏi thật nhiều để các Song Tử có thể bày tỏ quan điểm, chia sẻ ý kiến.

Cuộc nói chuyện
Hãy nói chuyện nhiều hơn với Song Tử để hiểu rõ hơn nhé các bạn

Cung Cự Giải (20/6 – 22/7)

Cự Giải có tính cách ấm áp và lãng mạn, họ thường lo nghĩ cho người khác, dù bản thân có bị thiệt thòi. Cự Giải có vẻ ngoài yếu đuối thế nhưng khi gặp khó khăn đây chính là cung hoàng đạo có thể hy sinh về người yêu.

Nhược điểm lớn nhất với cung Cự Giải chính là yêu hết mình, mong muốn được yêu thương. Thế nhưng chính họ là không biết yêu lấy bản thân mình.

Để hẹn hò cùng Cự Giải hãy cố gắng đồng cảm, lắng nghe. Hãy lập kế hoạch nhưng nhớ quan sát ngôn ngữ hình thể để chắc chắn họ đang rất vui với những gì đang diễn ra. Hạn chế những buổi hẹn hò nhóm bởi Cự Giải không thích sự ồn ào náo nhiệt.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là chúa tể của muôn loài, thế nên tình yêu của Sư Tử cũng vô cùng mãnh liệt và táo bạo. Cung Sư Tử có đủ dũng khí để bày tỏ, chinh phục tình yêu của mình. Ngoài ra, vì tình yêu họ có thể làm những điều táo bạo hơn và điên rồ hơn gấp nhiều lần.

Với Sư Tử sự phản bội là điều mà cung hoàng đạo này ghét nhất, vì điều này ảnh hưởng đến lòng tự trọng tối cao của Sư Tử.

Để yêu một Sư Tư, bạn hãy khiến mọi thứ trở nên ngày càng vui tươi và thú vị hơn. Hãy nghĩ đến các hoạt động thậm chí là ngớ ngẩn, điên rồ chỉ cần điều đó làm Sư Tử thích. Trái ngược với các cung hoàng đạo trên, Sư tử lại rất thích tiệc tùng bởi khả năng quản giao tốt, vì vậy bạn có thể hẹn hò Sư Tử ở những nơi đông đúc, náo nhiệt.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, khi yêu họ trở nên liều lĩnh hơn một cách đáng kinh ngạc. Họ có thể sẵn sàng hy sinh vì người mình thương không cần lý do và đặc biệt tình yêu mãnh liệt hơn cả bản thân mình.

Cầu toàn là nghĩa đúng nhất khi nói về Xử Nữ, chính vì thế mà họ phê bình nhiều thứ đến mức tận tình. Và với tình yêu, Xử Nữ cũng không quên kêu ca, phàn nàn. Tuy nhiên chính điều này lại khiến Xử Nữ luôn cho rằng mình chưa thật sự chu đáo, chỉn chu với tình yêu.

Hẹn hò cùng một Xử Nữ bạn hãy chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch, đồng thời quan sát để cảm nhận cung bậc cảm xúc của Xử Nữ. Trong các cuộc hẹn bạn không nên đến trễ đồng thời không nên quá ồn ào và những cuộc hẹn hò nhóm nhỏ luôn tạo cho Xử Nữ sự thú vị.

Cung Thiên Bình 23/9 – 23/10

Thiên Bình là những người có vẻ đẹp đặc biệt ma mị, điều này khiến cho các Thiên Bình luôn mong muốn tìm sự say đắm trong tình yêu. Thiên Bình luôn mong chờ có được một tình yêu an yên và bình dị.

Thiên Bình là một người luôn đặt bản thân mình lên trước, thế nhưng họ lại thích giữ cho các mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Để chinh phục và có được tình yêu của cung hoàng đạo này, hẳn là phải mất rất nhiều công sức.

Để hẹn hò cùng Thiên Bình bạn cần nhã nhặn, lịch sự, chú trọng đến vẻ bề ngoài. Đừng cố tán tỉnh bằng việc tranh luận mà thay vào đó là những cuộc trò chuyện, những buổi tiệc lãng mạn sẽ khiến Thiên Bình vui vẻ.

Cung Thần Nông (Cung Bọ Cạp) (24/10 – 22/11)

Thần Nong mang vẻ bí ẩn, trầm mặc khiến người khác e sợ khi tiếp cận. Thế nhưng Thần Nông là một người rất giỏi để che giấu, điều chỉnh cảm xúc. Nếu một ngày Thân Nông chịu thổ lộ tâm tư thì xin chúc mừng bạn đã tiến thêm một bước trên con đường chinh phục Thần Nông.

Tình yêu của Thần Nông vừa sâu sắc, vừa mãnh liệt và còn có chút ích kỷ. Khi yêu đôi khi Thần Nông không thể giấu được cảm xúc và tình cảm của mình bởi nó cứ như lửa cuộn trong lòng.

Hẹn hò cùng Thần Nông bạn hãy là một người thành thật, và đặc biệt phải chú ý đến vẻ ngoài của mình. Nên hạn chế nói những chuyện linh tinh, mà thay vào đó hãy đặt những câu hỏi mang tính chiều sâu để cho thấy bạn thực sự muốn tìm hiểu về Thần Nông.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã trong tình yêu tựa như một cơn gió ấm áp mang đến sự thoải mái, hài hước, tích cực. Thế nhưng cung hoàng đạo này lại muốn chơi một trò chơi cảm giác mạnh trong tình yêu, đưa đối phương từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nên ai cũng muốn đồng hành.

Khi yêu Nhân Mã lại là một người khá nhạy cảm, họ biết kiềm chế cảm xúc của mình, ít biểu lộ ra bên ngoài. Chính vì vậy họ cần một người biết quan tâm và chăm sóc họ thật chu đáo.

Hẹn hò cùng Nhân Mã hãy là một người thích mạo hiểm, lên kế hoạch cho những điều hào hứng và không bình thường. Hãy tạo ra những trải nghiệm mới cho cả 2 và thường xuyên có những hoạt động nhóm đông đúc.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một người ấm áp mang đến cảm giác an toàn và được bảo vệ với người mình yêu. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này khá tham vọng nên không ít lần khiến người yêu nổi giận, tự ái hay tủi thân.

Ma Kết có yêu cầu rất cao đối với tình yêu, một chút khuyết điểm cũng làm cho Ma Kết cảm thấy không hài lòng, thậm chí là không thể chấp nhận được.

Hẹn hò cùng những anh chàng hay cô nàng Ma Kết, điều cần lưu ý chính là đúng hẹn và cần lên kế hoạch cụ thể. Bạn có thể tham khảo ý kiến của Ma Kết để đảm bảo mọi thứ đang diễn ra hoàn hảo theo ý đồ của Ma Kết.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong tình yêu rất ưa thay đổi và thích sự tươi mới, chính vì thế ngay cả là người yêu cũng không thể hiểu được suy nghĩ của Bảo Bình. Và Bảo Bình cũng không yêu cầu người yêu phải hiểu, bởi đôi khi cả Bảo Bình cũng không thể hiểu nổi mình.

Thế nhưng Bảo Bình lại rất cần một người yêu có thể sẵn sàng làm bạn đồng hành, không ngại cùng họ trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Hẹn hò cùng Bảo Bình đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo và mang đến những trải nghiệm mới cho Bảo Bình. Buổi hẹn hò làm Bảo Bình ngạc nhiên là bạn đã ghi thêm điểm trong lòng của các anh chàng, cô nàng Bảo Bình.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thường yêu bằng cảm tính hơn là lý trí. Nên Song Ngư thường rất dễ tổn thương và cũng rất dễ để hạnh phúc chỉ vì 1 câu chuyện rất nhỏ.

Song Ngư thực sự không yếu đuối, nhưng rất thích được đối phương bảo vệ, che chở. Chính vì điều này mà đôi kh Song Ngư bị đánh mất chính kiến khi yêu.

Để hẹn hò cùng Song Ngư hãy là một người thật sáng tạo. Bởi Song Ngư thường là những nhóm người sáng tạo, yêu nghệ thuật nên những hành động này sẽ mang đến sự vui vẻ, và cảm thấy tình yêu thật sự thú vị.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo muôn màu muôn vẻ nhưng nếu tìm hiểu sâu mỗi chòm sao đều có những sự thú vị riêng. Mặc dù đây chỉ là những quan niệm chung, tuy nhiên sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ích để mọi người tìm hiểu rõ hơn về 12 cung hoàng đạo khi yêu. Đồng thời giúp mình chuẩn bị tâm lý thật tốt khi bước vào cánh cửa màu hồng của tình yêu với 1 trong 12 chòm sao.

Thẻ:,

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn